Truyện Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng

Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng là một trong số ít truyện mang đa thể loại nổi bật cùng lúc. Bạn có thể sẽ thấy rõ nét dịu dàng về một tình yêu đẹp của truyện tuổi teen, một ít sâu sắc đầy chân thực của ngôn tình hiện đại. Đà Ngọc Băng ( ice ) ( nó )17 tuổi,tiểu thư nhà họ Đà, gia thế giàu nhất Hàn Quốc, cha là Đà Minh Nhật , mẹ là Nguyễn Ngọc Kim . 2 người là thương gia buôn bán bất động sản, và là nhà tài chính lớn nổi tiếng trên thị trường kinh doanh , và là tập đoàn cổ phiếu mạnh nhất tại Hàn Quốc . *Nó là Bang chủ Bang ROSE ICE (hoa hồng băng) , Một bang đứng đầu Thế Giới Ngầm , nghe tên thôi cũng phải chạy mất dép (^^). Tính cách nó lạnh lùng , đôi lúc cũng đáng yêu , nhưng khi giải quyết chuyện trong Bang thì tàn nhẫn không thương tiếc . IQ 300/300 , rất thông minh và đặc biệt không bao giờ nói chuyện quá 5 từ , chỉ ngoài từ " ừ " . -Phạm Châu Khánh Anh ( Ji ) (cô ) 17tuổi , là bạn thân của nó . là Phó bang ROSE , cô rất dể thương , xinh đẹp và giỏi giang , đôi khi cô cũng rất ngốc trong chuyện tình cảm , Cô là thÁnh vi tính. Tiểu thư họ Phạm ,3mẹ cô và nó là thân quen có hợp tác làm ăn chung với nhau , Ba là Phạm Hùng mẹ là Ngô Hồng . Cô là bạn thân hiểu nó nhất , cô là người kiêm quản lý nó vì tội rất lười biếng . Cô vs nó đang sống ở Hàn Quốc . -Lâm Hàn Ngọc Vy ( Kill ) ( bạn thân chung ) 17tuổi, Cô là chuyên gia phá hoại kiêm vị trí Trưỡng lảo trong Bang , Tiểu thư nhà họ Lâm , Cha mẹ cô là nhà thiết kế tài ba hàng đầu thế giới , rất thông minh , giỏi võ , IQ 250/300 , cô rất dể thương , hiện đang du học Pháp . Còn 1 vài nhân vật sẽ được bật mí trong truyện nhé, à truyện còn có một chút ly kì của thể loại truyện trinh thám nữa, đảm bảo sẽ khiến bạn đọc đứng ngồi không yên.

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 63: Trường học hay sấn khấu thể hiện 2

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Trở Về Việt Nam

chap 1-

Một buổi sáng tinh mơ đó là ngày t7 tuyệt đẹp , một ngày lý tưởng để nàng công chúa Khánh Anh nhà ta thưởng thức cho mình 1 ngày ngủ nướng tuyệt cú mèo.......Bỗng...."Reng.......reng...reng...." điện thoại của cô bỗng vang lên :

"Bang bang bang

bang bang bang

ppangya ppangya ppangya

bang bang bang

bang bang bang

ppangya ppangya ppangya

dakkomjjak mara Da kkomjjak ma

( Bang Bang Bang - Big Bang )

...- Đùng ! 1 phát cô bạn Anh của chúng ta đã lọt giường sau khi nghe tiếng điện thoại mình rao :

"Asshiiiiii.... " cô bực mình , bắt máy lên chưa đợi đầu dây bên kia lên tiếng cô sổ cho một tráng , giọng có vẻ ngáy ngũ và bực tức :

" Tên nào mà điện thoại cho bà vào giờ thăng đường thế lày , (@@). đầu óc có thần kinh hay không , bộ óc khỉ hay sao vậy mà điện thoại phá giấc ngủ ngàn thu của bà dậy , chán sống à .....bla...bla .

Bỗng : STOP

" Đây, đây , đứa này đây :. Nghe thấy tiếng quen cô vội lật điện thoại lại mình xem .

"Á" Mamy !

Asshiiii...cô vội nhỏ giọng lại có ve cún con, mamy tha lỗi, tha lổi cho Ji nhe , nhe , xin lỗi mamy , thấy cô con gái mình vậy bà Hồng vội lên tiếng :

"Con bé này , lớn rồi , mà cứ như con nít thế , ngủ gì mà mặc trời muốn sập rầu mà chưa chịu dậy à ! bà Hồng mỉm cười nhẹ .

Cô vội lên tiếng :"Mới sáng sớm mẹ đt cho con sớm vậy"?

Bà Hồng vào thẳng vấn đề :

"Con ở đây phá quá, mau thu dọn đồ đạc đi nào , ta đẩy cho con về Việt Nam với anh 2 " hehe. Mẹ cô cười nhoẻn

..Đơ người vào giây ... !

Ôi không ?Mamy giỡn với con hoài .No..no..no..no...Mamy!

"Không No...no ..néc...néc gì hết .Về VN rồi cho con bớt nhoi lại có anh lo cho con mẹ với ba cũng yên tâm hơn. bà từ tốn nói. Mẹ đã làm hết thủ tục cho con rồi , con sẻ học chung với anh 2 đấy , lo mà liệu hồn đấy , 9h tối nay con sẻ bay, bác Đặng sẻ qua đón con ra sân bay đấy ! ! !

Chưa đợi cô con gái mình ú ớ câu nào bà vội tắt máy *cười*

Bà Ngô nháy mắt với ông Phạm rằng :"đã đẩy được chị 3 về VN rồi ông à ! *hehe* thế là vợ chồng 2 người cùng nhau cười cô con gái của mình

Vừa tắt máy mẹ mình, Anh vội ụp đầu đầu mình vào gối và hét toáng lên thật to "A..A..A" làm cho cả căn biệt thự rung lên ! Mẹ ơi mẹ à ! hix..

Bỗng một bóng đèn sáng lên trên đầu cô , liền bấm điện thoại để gọi cho ai đó..đợi ..đợi..vừa định cất tiếng bỗng

"Thuê bao quý khác vừa gọi hiện trong vòng phủ sóng trong vòng phủ mền: Xin quý khách vui lòng liên hệ sau. tút tút.. (@@)

tèn tèn ten,, cô la lên " chời ơi , thời khắc này mà còn phủ mền nữa à tức chết gì đâu à ..hix

Vội xuống giường, cô bay vào phong vệ sinh làm vscn. xong cô bước ra với vẻ mặt tĩnh ngủ hơn, bước ra khỏi phòng xuống nhà thì ập vào mắt cô vẫn là khung cảnh mỗi ngày , vẩn căn nhà trống chỉ với 2-3 người giúp việc.

Bác Gia , quản gia của cô bèn thưa:"Thưa thiểu thư, mời cô dùng bữa sáng"

Cô mỉm cười nhẹ rồi bước vào phòng ăn thưởng thức bửa sáng (7-8giờ mới dậy mà còn bữa sáng à! Cô: kệ ta )

--..

Chiều tối khoảng 8h30 , cô đã chuẩn bị xong còn khoảng nửa tiếng là cô bay về VN. Cô nhủ với mình. Thôi kệ , đi 1 mình về quậy vài bữa rồi đón " Tản Băng " qua sau ( ý nói ai , mọi người đón ra chưa ^^). Cô về VN không mang gì cả bảo rằng về VN sẻ mau mới hồi , cô chỉ việc đem thân mình và con OPPO và headphone cùng với một số tập giấy tờ và lên máy bay thôi . Đúng 9h cô đã lên ámy bay , đánh 1 giấc.

---Hết chap 1 rồi , đây là tác phẩm đầu tay . mong mấy bạn cho mình 1 kiến nha,, truyên còn nhiều sai sót máy bạn thông cảm nha, yêu mọi người *chụt*

đón xem chap 2 nhé máy bạn : VIỆT NAM , NHỮNG NGÀY THÁNG ĐAU ĐẦU

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!