Truyện Phong Lưu Thánh Vương

 • Tác giả

  Sắc yy

 • Thể loại

  Kiếm hiệp

 • Trạng thái

  Cập nhật

 • Like ngay

Phong lưu thánh vương - Đang tiến hành - Sắc yy Giới thiệu truyện kiếm hiệp thú vị này: Lý Hàn này là một vị thiếu gia trong gia tộc họ Lý. Nhà họ Lý là một trong hai nhà đứng đầu ở trấn Vạn Liên, nhà còn lại chính là nhà họ Vương. Hai nhà luôn là thông gia của nhau để củng cố quyền lực của mình nhưng thực chất cả hai nhà ai cũng muốn muốn trọn nhà kia để nhà mình độc bá ở trấn Vạn Liên này cho nên có thể nói cả hai nhà "bằng mặt mà không bằng lòng". Theo lý thì Lý Hàn là thiếu gia của nhà họ Lý thì đâu thể nào chết ở đây được, nhưng do Lý Hàn không thể thức tỉnh linh căn được cho nên người trong trấn gọi Lý Hàn là thiếu gia phế vật, cậu thường xuyên là bao cát cho các biểu ca, biểu đệ trong chi thứ tập luyện cho nên vết thương trong cơ thể cậu ngày càng nhiều và do hôm nay cậu làm chống đối lại vài câu nên đã bị bọn chúng đánh hội đồng, cậu thoát được và chạy ra đến đây nhưng do vết thương quá nặng nên cậu đã chết và được Tần Hạo Thiên nhập xác sống lại. Hạo Thiên hắn lại là một tên háo sắc, liệp diễn biến thái, chết khi đang quay chị hàng xóm tắm. Đây là cái hành trình hắn ở dị giới thu phục toàn bộ mỹ nữ thiên hạ.

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 286: Xung đột!

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Xuyên qua dị giới

Ưm, đây là ở đâu?

Tần Hạo Thiên mở mắt và nhìn xung quanh. Nơi hắn đang nằm xung quanh toàn là cây, kế bên là một dòng suối. Hắn nhớ là hắn đang quay lén chị hàng xóm tắm thì bị một tia sét đánh lên người khiến hắn chết bất đắc kỳ tử. Hắn đang ngơ ngác nhìn xung quanh thì một cơn đau ụp đến khiến đầu hắn cảm thấy rất đau, đau tới mức như có hàng trăm cây búa cùng lúc gõ vào đầu hắn vậy. Tần Hạo Thiên cố cắn răng chịu đựng cơn đau này, qua một khắc (15p) hắn mới cảm thấy bớt đau và hắn nhận ra rằng hắn bị xuyên qua rồi. Từ những thông tin trong đại não, hắn biết chủ nhân cơ thể này tên là Lý Hàn năm nay 14t và nơi hắn bị xuyên qua có tên là Linh Giả Đại Lục. Đây là một nơi cường giả vi tôn, từ địa vị cho đến mỹ nữ chỉ cần ngươi có thực lực thì nơi sẽ có được mọi thứ. Trên Linh Giả Đại Lục có lưu truyền một câu nói: "Không có thực lực, heo chó cũng không bằng" (Mình muốn dịch câu này ra Hán Việt nhưng không biết dịch nên để vậy. Mong mọi người thông cảm)

Muốn trở thành cường giả thì trước tiên phải trở thành vũ giả mới được, mà linh giả là gì? Đó chính là những người hấp thu linh khí của thiên địa vạn vật rồi chuyển hoá thành linh khí của bản thân thì được gọi là linh giả, trở thành linh giả sẽ được mọi người kính trọng và nếu đạt đến một cảnh giới thích hợp thì có thể hùng bá một phương cho nên mọi người mới cố gắng trở thành linh giả nhưng muốn trở thành linh giả thì trước tiên phải thức tỉnh được linh căn, còn nếu không thức tỉnh linh căn được thì đã xác định cả đời ngươi chỉ là một phế vật mà nếu thức tỉnh được linh căn thì chắc chắn ngươi sẽ trở thành linh giả cho nên trên Linh Giả Đại Lục mới lưu truyền câu nói trên. Sau khi xem xong những thông tin này thì Tần Hạo Thiên cảm thấy rất hoang mang, mặc dù trong thế giới cũ hắn có một cuộc sống khó khăn nhưng ít nhất mạng sống của hắn cũng được đảm bảo còn trong thế giới này là một thế giới "mạnh được yếu thua", "cá lớn nuốt cá bé" cho nên hắn cảm thấy rất hoảng sợ và phải qua một lúc thì Hạo Thiên mới bình tâm lại được.

- Xe đến trước núi ắt có đường, nếu ông trời đã cho ta cơ hội sống lại thì ta sẽ tận dụng cơ hội sống lại này để được lưu danh thiên sử. Linh Vũ Đại Lục sao? Hãy đợi đó tên của ta sẽ vang danh khắp thế giới này và sẽ được người đời sau nhắc mãi và những mỹ nữ khắp thế giới này hãy đợi ta, ta sẽ đến và biến các nàng trở thành nữ nhân của ta hahaha...

Tần Hạo Thiên ngửa mặt lên trời mà cười thì bỗng nhiên trên trời xuất hiện tia sét làm hắn sợ hết hồn. Đó là giây phút ra đời của một tên ma đầu, một tên sắc lang với tính cách vô sỉ với mong ước thu hết mỹ nữ của thế giới này vô hậu cung của hắn và hệ quả của việc này là một trăm năm sau trên Linh Vũ Đại Lục không hề xuất hiện mỹ nữ nữa. Sau khi hắn yy xong thì tiếp tục kiểm tra ký ức của cơ thể này và vài phút sau thì hắn nghiến răng ghiến lợi và giơ ngón giữa về phía trời.

- F*ck you ông trời. Nếu ông đã cho tôi xuyên qua thì người tôi nhập vào cũng phải là một tuyệt thế thiên tài hoặc ít nhất cũng là người kế thừa chức giả chủ trong một gia tộc lớn chứ. Chứ sao lại một người lại có thân thế thê thảm như thế này huhuhu...

Từ những ký ức của cơ thể này, Lý Hàn này là một vị thiếu gia trong gia tộc họ Lý. Nhà họ Lý là một trong hai nhà đứng đầu ở trấn Vạn Liên, nhà còn lại chính là nhà họ Vương. Hai nhà luôn là thông gia của nhau để củng cố quyền lực của mình nhưng thực chất cả hai nhà ai cũng muốn muốn trọn nhà kia để nhà mình độc bá ở trấn Vạn Liên này cho nên có thể nói cả hai nhà "bằng mặt mà không bằng lòng". Theo lý thì Lý Hàn là thiếu gia của nhà họ Lý thì đâu thể nào chết ở đây được, nhưng do Lý Hàn không thể thức tỉnh linh căn được cho nên người trong trấn gọi Lý Hàn là thiếu gia phế vật, cậu thường xuyên là bao cát cho các biểu ca, biểu đệ trong chi thứ tập luyện cho nên vết thương trong cơ thể cậu ngày càng nhiều và do hôm nay cậu làm chống đối lại vài câu nên đã bị bọn chúng đánh hội đồng, cậu thoát được và chạy ra đến đây nhưng do vết thương quá nặng nên cậu đã chết và được Tần Hạo Thiên nhập xác sống lại. Trong gia đình của cậu ngoài Lý Hàn ra còn có một mẫu thân, 2 tỷ tỷ và 1 muội muội. Nhìn tới đây Lý Hàn (từ giờ gọi là Lý Hàn nhé) cảm thấy nhân phẩm của mình có vấn đề mới có thể xuyên vào một cơ thể có quá khứ lâm bi bi đát như vậy. Sau khi cảm thán xong thì hắn mới tiếp tục xem những ký ức này và sau khi xem xong hắn mới thở ra một hơi.

- Phù, còn may. Ít ra chủ nhân cơ thể này không máu chó tới mức tất cả mọi người trong nhà đều kinh thường và chế giễu hắn.

Cha của Lý Hàn là tam đệ của gia chủ hiện nay của Lý gia và còn có một nhị ca và tứ đệ. Trong một lần đi ngang qua Man Hoang sơn mạch bốn huynh đệ bọn họ bị ma thú tấn công, cha của Lý Hàn đã cứu mạng đại ca của mình khỏi móng vuốt của ma thú nhưng cái giá phải trả chính là mạng sống của cha Lý Hàn, sau cùng cả ba huynh đệ đều thoát được nhưng tứ thúc của Lý Hàn bị mất một cánh tay. Đại bá của Lý Hàn luôn cảm thấy tự trách cho nên khi lên được chức gia chủ của Lý gia thì ông luôn cố gắng chăm lo gia đình của tam đệ đã mất của mình vì thế mặc dù Lý Hàn không thức tỉnh được linh căn nhưng vẫn được đối xử là một vị thiếu gia của nhà họ Lý. Ngoài ra do 2 vị tỷ tỷ của Lý Hàn đều là thiên tài của nhà họ Lý nên cậu vẫn có một sống no đủ ngoài việc làm bao cát cho các biểu ca, biểu đệ ra thì không có việc gì xảy ra cả. Vị thiếu gia Lý Hàn này mặc dù có 2 vị tỷ tỷ nhưng do cậu không thức tỉnh được linh căn cho nên ngoài dòng chính ra ai cũng kinh thường cậu, ngay cả hạ nhân cũng kinh thường cậu mặc dù họ không biểu hiện ra ngoài. Lý Hàn luôn mong muốn trở thành vũ giả để có thể thay mặt cha bảo hộ cho người thân của mình nhưng khi biết mình không thể trở thành vũ giả được thì cậu cảm thấy rất buồn vì cậu không thể bảo vệ gia đình của mình được nhưng cậu không bi quan vì cậu luôn tin kỳ tích sẽ đến.

Nếu Lý Hàn này được dòng chính thương yêu như vậy thì tại sao hắn lại bị bắt nạt tới mức chết như vậy, cái này do tư tưởng của Lý Hán gây ra, hắn nghĩ rằng:" Nam trượng hán đại trượng phu việc của bản thân phải do chính mình giải quyết, không thể núp đằng sau lưng và để người khác giải quyết rắc rối của mình được" cho nên cậu không hề nói việc cậu bị bắt nạt cho người trong nhà nghe và mọi lần người trong nhà hỏi những vết thương này đâu ra? Thì cậu chỉ nói là do tập luyện mà ra thôi.

- Trời đúng là cái thằng "yếu mà còn khoái ra gió" làm không được thì nhờ người khác giải quyết giùm, bày đặt tự mình giải quyết. Thấy chưa tự mình giải quyết sao mà chết luôn kìa đúng là một thằng ngu. Mà thôi nhập xác tuỳ tục ta sẽ thay ngươi bảo vệ gia đình của ngươi và cho những tên từng bắt nạt ngươi sẽ phải quỳ xuống cầu xin ngươi tha thứ.

Lý Hàn cúi đầu thì thầm tự nói và sau khi nói xong thì hắn cảm thấy đầu của hắn trở nên thông suốt, một cỗ trọc khí thoát ra từ đầu của hắn và tiêu tán trong không gian.

- Xem ra chấp niệm của ngươi cũng mãnh liệt thật, xin ngươi cứ yên tâm ta nhất định sẽ làm được những gì đã nói.

Lý Hàn nhìn lên trời cao và nói lại một lần nữa.

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
 • 5
 • 0%
 • 4
 • 0%
 • 3
 • 0%
 • 2
 • 0%
 • 1
 • 0%

Đăng nhập để bình luận!