Truyện Thanh Niên Óc Chó

Thanh niên óc chó – đang tiến hành – 6llzeroll9 Giới thiệu truyện tiên hiệp xuyên không hấp dẫn này: Sơn là nhân vật chính trong truyện này. Cậu còn có một người em nữa, thế nhưng cha mẹ lại không còn sống do thế hai anh em nương tựa nhau qua ngày. Cậu khi 14 tuổi đã thích xem các thể loại phim người lớn. Trong một lần được thằng em xoa bóp chân thì bỗng nhiên ngoài cửa sổ có kẻ trộm lẻn vào. Nhân lúc em cậu ra ngoài, hắn thế mà lập tức cầm dao, kề lên cổ Sơn khiến cậu hoảng sợ tột độ, lại không dám la lói vì lỡ đâu bị tên trộm một nhát cắt cổ thì sao. Đang định chờ em mình quay lại rồi cầu cứu, như vậy đấy người em ruột thịt kia lại nhanh chân chạy đi. Để cậu một thân đối mặt với tên trộm vừa biến thái vừa nguy hiểm này. Có lẽ bản thân gặp hắn ta thì cũng đồng nghĩa đây là lần cuối cùng cậu còn sống trên mặt đất này. Đúng vậy, chân trước em trai vừa đi chân sau hắn ta đã cắt ngay mạch máu chủ ở cổ cậu. Máu tuôn chảy liên tục, cuối cùng Sơn chết. May mắn, số kiếp chưa tận, ông trời ban cho cơ hội xuyên không. Nhập vào thân chủ tên Nguyễn Thiên Sơn, cùng tên với cậu. Thế nhưng thân chủ này rất nghèo, không có dép mang, quần áo lấy ở bãi rác đem về mặc. Còn cái thế giới này là nơi tu tiên, đầy rẫy nguy hiểm. Muốn tồn tại, Sơn phải chứng tỏ thực lực bản thân. Liệu cậu sẽ gặp những gì đối với thân phận mới, thế giới mới này ?

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 16: Định Ước

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Thanh niên số nhọ

Yên Bái, Ngày xx Tháng xx Năm 2018.

Trong một căn nhà cho thuê gần Cầu Hòa Bình ( Số nhà 07), đó là nhà của thanh niên Sơn, một thanh niên sồn với em trai đã ngu lại thích tỏ vẻ nguy hiểm.Bây giờ là 12h đêm nhưng trong căn nhà của hanh niên Sơn vẫn phát ra những tia sáng le lói qua cánh cửa nhà, trong nhà phát ra những âm thanh ghê rợn. Tuy căn nhà được cách âm rất tốt nhưng nếu nghe kỹ thì sẽ thấy nhưng tiếng như:"Mạnh lên! Nữa lên! Ah! Sướng vl!..."

Âm thanh đó là của thằng nhân vật chích óc chó Nguyễn Tuấn Sơn, đương nhiên người đang phục vụ cho nó là em trai Nguyễn Tiến Sang óc chó không kém thằng anh nó. Về việc chúng nó đang làm j thì khỏi nói cũng biết là đang dùng Nep Tun.... Đùa thui thằng Sang đang mát xa chân cho thằng anh nó, tuy anh nó gọi óc chó nhưng mà luôn bắt nạt thằng em giai và bắt nó phục vụ mình. Trong tình cảnh sung sướng này thì bỗng nhiên trần nhà kêu "Cộp! Cộp!"

"Tiếng éo gì ấy nhờ! Thôi tha cho mày đi ngủ đấy": Sơn vừa bực mình vừa đuổi thằng em vào đi ngủ rồi đứng lên đi ra ngoài xem có chuyện gì

Sau khi bước ra khỏi nhà, Sơn éo thấy gì ngoài vùng màu đen tối thui của màn đêm liề quay vô nhà để đi ngủ. Đột nhiên có con dao kề bên cổ Sơn và Sơn thấy 1 thằng trộm mặc đồ "Năm anh em siêu nhân và trùm mũ đen" phải nói là trông trẻ trâu vãi ra ý. Sơn bắt đầu hiểu tình hình của mình và run lẩy bấy, nói những thứ vô nghĩa:

"Anh trộm đẹp trai, tài giỏi nhất hệ mặt trời ơi tha cho em được không! Ở nhà có mỗi thằng em trai với em nương tựa nhau sống, nếu anh tha em thì sau này em sẽ báo cảnh sát túm cổ... À nhầm hậu tạ anh."

"Thật hả! Nếu vậy thì tao sẽ tha cho mày với 1 điều kiện là mày phải làm xiếc với tao": Tên trộm vừa nói vừa cười trông nguy hiểm vãi shit ra, nhưng lúc này thanh niên Sơn nhà ta đã đứng hình sau câu nói của thằng trộm nguy hiểm éo thể tả. Trong đầu thanh niên bây giờ chỉ còn một nỗi hối hận" Nếu để thằng Sang óc chó ra mở cửa thì giờ éo khổ thế này", vừa nghĩ như vậy Sơn vừa nghĩ cách thoát thân. Đúng lúc này, thằng em của Sơn bước ra và nhìn thấy cảnh này liền đứng hình rồi nhanh chóng khôi phục và hỏi câu rõ hay:

"Bạn anh à anh Sơn. Hai anh đi chơi vui vẻ nhá.": Vừa nói xong liền chạy ra đóng cửa tắt điện đi ngủ với khuôn măt nguy hiểm đéo thể tả, để lại ở ngoài thanh niên Sơn số nhọ cùng thằng trộm may mắn ở ngoài.

"A...........................!A..........................!A................................! Thằng Sang chó mày mở cửa cho tao." Sơn đau đớn la to trong lòng

"Chậc mày có thằng em tốt bụng nhờ, nó để lại không gian riêng tư cho tao và mày làm việc này, éo còn ai có thể tốt hơn nó. Hí..... Hí....": Thằng trộm vừa nói vừa cười vào tai Sơn từng điệu ghê rợn.

"Mả mịa mày thằng chó Sang, rõ ràng mày đang trả thù mấy vụ tao bắt nạt mày. Mày chờ đấy tao mà thoát được là tao sẽ cho chó thông nát ** mày": Nghĩ thì nghĩ thế thôi chứ giờ thoát còn éo được nữa, Sơn điên đầu vận dụng toàn bộ chất xám của mình để nghĩ cách thoát thân.

Tuy nhiên ông trời lại đếu cho Sơn nghĩ nữa, tên trộm cầm dao kề sát cổ Sơn và "Xoẹt.....",sau đó là " Phụt......." máu bắt ra như tiết canh lợn và ý thức của Sơn biến mất một cách nhanh chóng. Sau khi máu bắn ra thằng trộm liền nói:" Bỏ mịa! Lỡ tay rùi, em đẹp zai ơi đừng chết đợi anh làm nghĩa vụ xong đã (Nghĩa vụ là gì tự biết nha).

Sau khi bị chém, linh hồn Sơn bay vào một chiều không gian kỳ lạ rồi nhập vào một thằng trẻ trâu đang bị cả một đống người gô cổ buộc vào tóc vào đuôi ngựa rồi kéo đi.

"Chém chết mịa nó đê tội quấy rối tình dục trẻ vị thành niên." Tiếng người dan la mắng văng vẳng bên tai Sơn và "Bốp!" Đầu Sơn đập Vào một cục gạch máu bắn ra như suối và ảnh chết tiếp. Trước khi chết chỉ kịp nghĩ hôm nay ngày đéo gì đen thế...

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!